Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

July 12, 2017 8:27 am

Hỏi:

Tôi muốn hỏi là giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể phẫu thuật phải không? và chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu tiền? Kinh tế gia  đình tôi rất khó khăn nên tôi rất quan tâm đến vấn đề này. Xin cảm ơn bác sĩ.

chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

(Anh T, 30 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn,

Chi phí thăm khám và chữa bệnh mang tính chất đặc thù, không giống với bất kỳ các mặt hàng tiêu dùng hay những sản phẩm khác mà nó là kết quả của một quá trình gồm nhiều dịch vụ như: thăm khám, làm các siêu âm, xét nghiệm…

Trước khi hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bác sĩ cần phải thăm khám để xác định mức độ bệnh của mỗi người. Đối với trường hợp giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh thì cần được theo dõi định kỳ và sử dụng thuốc giảm đau; lúc này chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng khiến người bệnh khó chịu, gây cản trở trong sinh hoạt hàng ngày, công việc, đời sống tình dục… thì sẽ được bác sĩ chỉ định can thiệp ngoại khoa, lúc này chi phí sẽ cao hơn. Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh bao gồm:

  • Chi phí kiểm tra ban đầu: Trước khi thực hiện phẫu thuật mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh, người bệnh sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe ban đầu để chắc chắn cho việc thực hiện phẫu thuật an toàn nhất.
  • Chi phí phẫu thuật: Phương pháp phẫu thuật là một trong những yếu tố tác động lớn đến chi phí của một lần phẫu thuật mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh.
  • Chi phí tiêu viêm sau phẫu thuật: Thông thường, sau khi thực hiện phẫu thuật, người bệnh cần được tiêu viêm để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm xảy ra.

Ngoài ra, nếu người bệnh lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến; có các dịch vụ y tế đi kèm; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế không đáp ứng được vấn đề này. Nhưng đáp lại, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu, không phải làm các thủ tục rườm rà; toàn bộ quy trình thăm khám và chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng. Do đó, nam giới không nên vì quá nặng nề về chi phí mà chần chừ việc hỗ trợ điều trị ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản.

tư vấn chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh
Bác sĩ tư vấn chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

Đối với trường hợp của bạn, việc sử dụng thuốc nhưng triệu chứng của bệnh không thuyên giảm. Bạn cần trực tiếp đến phòng khám để được bác sĩ thăm khám, xác định chính xác mức độ giãn tĩnh mạch thừng tinh, từ đó chỉ định phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả. Trong quá trình hỗ trợ điều trị bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để đạt được hiệu quả cao.

Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh nói riêng và bệnh lý nam khoa nói chung hiệu quả. Đối với phương pháp phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến; do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện an toàn, không đau đớn, đảm bảo tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục. Hơn nữa, khi thăm khám và hỗ trợ điều trị tại đây người bệnh sẽ được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ y tế nhanh chóng, nhân viên y tế tận tình, chu đáo. Chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Nếu như còn có thắc về chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng như phương pháp chữa bệnh, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người