Chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp tự nhiên

July 14, 2017 4:59 am

Thắc mắc về vấn đề này nhiều nam giới hỏi chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp tự nhiên có được không? Dưới đây là những thông tin chia sẻ của bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp tự nhiên
Chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn hơn so với mức bình thường khiến cho tinh hoàn bị chảy xệ. Tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh thường gặp ở bên trái nhiều hơn so với bên phải và tập trung ở nam giới trong độ tuổi sinh sản.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh thường được biểu hiện qua 3 cấp độ, người bệnh cần phát hiện sớm ngay từ mức độ nhẹ để nhanh chóng chữa khỏi bệnh, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Vì vậy, ngay khi thấy triệu chứng đau nặng ở vùng bìu, căng tức, sờ vào gốc dương vật thấy búi sợi như những sợi mỳ; rối loạn sinh tinh… thì cần đi khám ngay và hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp thời.

Chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả không?

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Để chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh thì người bệnh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, căn cứ vào kết quả chẩn đoán, tình trạng bệnh lý, mức độ bệnh mà bác sĩ chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp. Người bệnh tuyệt đối không được sử dụng phương pháp tự nhiên, tùy tiện sử dụng không qua thăm khám của bác sĩ chuyên khoa mà dẫn đến những hậu quả khôn lường. Đặc biệt, cần phải đi khám ngay khi bệnh ở mức độ nhẹ, tránh tình trạng bệnh phát triển sang giai đoạn nặng, chần chừ trong việc chữa trị bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng gây biến chứng nguy hiểm, khó khăn cho việc chữa trị.

Ngoài ra, cần chú ý có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý; tránh làm việc nặng nhọc; bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát.

tư vấn chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp tự nhiên
Bác sĩ tư vấn chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp tự nhiên

Hiện nay, tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội các bác sĩ đã thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả. Phương pháp chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh tại phòng khám có sự kết hợp cả đông y và tây y hiệu quả. Đối với trường hợp giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh bác sĩ sẽ chỉ định sử thuốc giảm đau và theo dõi thêm; còn trường hợp giãn nặng thì cần phải thực hiện phẫu thuật. Toàn bộ quy trình thực hiện phẫu thuật được diễn ra nghiêm ngặt, nhanh chóng, không đau đớn, hồi phục nhanh,… Hơn nữa, khi thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị tại phòng khám người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến; dịch vụ y tế chuyên nghiệp; nhân viên y tế chu đáo, tận tình. Chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Hà Nội.

Nếu như còn có thắc về chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp tự nhiên, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người