Cách hỗ trợ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

October 10, 2017 7:57 am

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý nguy hiểm ở nữ giới . Cách hỗ trợ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả là vấn đề mà không ít chị em quan tâm trong thời gian gần đây .

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-la-gi

Cách hỗ trợ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các bác sỹ cho rằng viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý lành tính . Nhưng nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách thì sẽ gây nên nhiều biến chứng ,nguy hiểm nhất là bệnh vô sinh .

Bệnh thường gặp phải nhất ở các chị em đã từng sinh nở . Khi đó các tế bào bên trong tử cung phát triển ra ngoài ,làm dịch tiết ra nhiều hơn gây viêm nhiễm âm đạo .

Chúng tôi sẽ đưa ra 3 phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh được sử dụng nhiều nhất như :

  • Đốt điện : đây là phương pháp truyền thống được sử dụng nhiều nhất là lâu đời nhất . Sử dụng điện nóng để đốt lớp mô biểu bì đã bị vi khuẩn gây bênh .
  • Dùng tia laser : phương pháp này sử dụng tia laser để triệt tiêu mầm bệnh .
  • Phẫu thuật lạnh : phương pháp này sử dụng nitơ để tạo nhiệt . Sau đó phun nhiệt này vào nơi bị viêm nhiễm .

luu-y-khi-bi-viem-lo-tuyen

Tìm hiểu phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại  phòng khám Ngô Quyền 36ngoquyen.com.vn/cac-phuong-phap-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/

Phải làm gì khi bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nếu nghi ngờ bản thân bị mắc bệnh hãy kiểm tra xem có thêm những triệu chứng sau đây hay không : khí hư ra nhiều có màu trắng như sữa ,có mùi hôi khó chịu và dính lại với nhau thành mảng . Nếu có bạn hãy đến cơ sở y tế uy tín để được chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị sớm . Tuyệt đối không được tự ý mua ,sử dụng thuốc mà chữa được bác sỹ đồng ý.

Trên đây là bài viết cách hỗ trợ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả . Rất mong có thể giúp ích cho các bạn với những thông tin này .

Thông tin bài viết http://chuaviemtinhhoan.com/cach-dieu-tri-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-hieu-qua/

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người