Chi phí một ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

July 12, 2017 7:56 am

Dưới đây là những chia sẻ về chi phí một ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Về căn bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, việc hỗ trợ điều trị cần phải kịp thời, nhanh chóng để tránh những ảnh hưởng đến sức khỏe. Có một số trường hợp chần chừ trong việc thăm khám gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày nếu để quá lâu sẽ dẫn đến vố sinh.

chi phí một ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Theo bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn hơn so với bình thường khiến cho tinh hoàn bị chảy sệ. Tình trạng này thường xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi sinh sản.

Cũng theo bác sĩ, cho đến nay vẫn chưa xác định rõ ràng nguyên nhân gây bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì, tuy nhiên hiện tượng này có nguy cơ xuất phát từ việc nhiệt độ của vùng bìu tăng bất thường, tĩnh mạch bị ứ đọng dẫn đến giãn bất thường. Khi gặp bệnh này, người bệnh phải chịu nhiều đau đớn kể cả lúc bình thường, khi đi tiểu và quan hệ tình dục. Vì vậy, ai cũng muốn nhanh chóng chữa khỏi bệnh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể chữa bệnh tốt nhất, nhanh nhất. Có rất nhiều trường hợp người bệnh vì không có đủ chi phí một ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh nên thường phải cố chịu những cơn đau do bệnh gây nên.

Chi phí một ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu?

Theo bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, đối với trường hợp bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ thì cần được theo dõi và được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc giảm đau. Còn đối với trường hợp tĩnh mạch thừng tinh giãn nhiều thì cần phải can thiệp phẫu thuật mổ tĩnh mạch.

Chi phí một ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh không quá lớn, nếu không thực hiện kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. Vì vậy, đừng quá lo lại về vấn đề chi phí mà “đánh cược” với sức khỏe của bản thân. Thông thường, tùy thuộc vào mức độ giãn tĩnh mạch thừng tinh, tình trạng sức khỏe của người bệnh mà chi phí sẽ giao động khác nhau. Người bệnh sẽ phải trả phí thăm khám, trước khi phẫm thuật; phí dịch vụ (nhiều trường hợp khi thực hiện mổ tĩnh mạch thừng tinh có thể yêu cầu một số dịch vụ chăm sóc khác).

Ngoài ra, chi phí hỗ trợ hỗ trợ điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng hồi phục, phương pháp thực hiện phẫu thuật và cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Phẫu thuật mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm và cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bởi cấu trúc mạch thừng tinh và ống dẫn tinh nhỏ nên cần phải hết sức nhẹ nhàng, tránh những tổn thương. Hơn nữa, sau hỗ trợ điều trị có thêm một số loại thuốc kèm theo, thuốc sẽ có những mức giá khác nhau nên chi phí của mỗi bệnh nhân cũng khác nhau.

bênh nhân được chăm sóc sau ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
Bệnh nhân được chăm sóc sau ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại; trình độ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thủ thuật. Toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, chi phí thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh nói chung và thực hiện phẫu thuật mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh nói riêng tại phòng khám được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Người bệnh cũng cần lưu ý rằng, chỉ những địa chỉ không rõ ràng về giá thu mới nên đề phòng còn khi giá cả đã công khai thì quyền quyết định có sử dụng dịch vụ hay không thì quyết định do người bệnh.

Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì về chi phí một ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người