Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

July 8, 2017 8:12 am

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là vấn đề mà hầu hết người bệnh đều quan tâm và bất kỳ ai khi mắc bệnh đều muốn chữa trị nhanh chóng, hiệu quả; đặc biệt với trường hợp bị giãn tĩnh mạch thừng tinh độ nặng phải thực hiện phẫu thuật tránh để lâu sẽ gây biến chứng vô sinh ở nam giới.

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Giãn tĩnh mạch thừng tinh là do sự suy yếu của hệ thống van tĩnh mạch làm trào ngược máu từ tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục; các búi tĩnh mạch tinh bị giãn ra làm cho máu ứ trệ. Khi gặp phải tình trạng này, người bệnh thường bị đau tinh hoàn, cảm giác đau nặng nề nếu kéo dài không đi chữa trị.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh được hỗ trợ điều trị tốt nhất khi được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán mức độ bệnh tại cơ sở y tế chuyên khoa. Với mức độ giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ thì cần sử dụng thuốc nội khoa. Tuy nhiên, nếu bệnh nặng thì cần can thiệp ngoại khoa mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Phương pháp này 90% giúp ngăn chặn những tổn thương đến mào tinh hoàn, tinh hoàn và giảm nguy cơ teo tinh hoàn và biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu?

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh khó có thể đưa ra một con số cụ thể. Bởi chưa tiến hành thăm khám thì bác sĩ chưa thể biết được tình trạng bệnh của mỗi người, có mắc bệnh lý viêm nhiễm kèm theo không?… Vậy nên, ngay từ khi phát hiện những dấu hiệu giãn tĩnh mạch thừng tinh, cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn mức chi phí cụ thể.

Thông thường, chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao gồm:

  • Chi phí thăm khám trước phẫu thuật: Người bệnh sẽ được thăm khám sức khỏe qua kiềm tra, làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết… Tất cả những trường hợp trước phẫu thuật mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh đều bắt buộc có khoản chi phí này.
  • Chi phí phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện, với phương pháp hiện đại, tiên tiến thì mức chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp cũ.
  • Chi phí sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật, người bệnh thường được uống thuốc kháng viêm, tiêu viêm và những loại thuốc tránh nhiễm trùng khác…
  • Chi phí dịch vụ theo yêu cầu: Trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, nếu bệnh nhân có thêm những yêu cầu phát sinh thì sẽ được tính vào khoản chi phí riêng.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày, công việc, đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới (nguy cơ biến chứng vô sinh – hiếm muộn). Do đó đừng vì đắn đo mức chi phí mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản.

Bạn cũng cần chú ý, ngoài việc chuẩn bị vấn đề chi phí phẫu thuật, khi thực hiện bạn cần chú ý: giữ cho tâm lý thoải mái, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tìm hiểu cơ sở y tế trước khi thực hiện; tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ; sau phẫu thuật cần có chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc hợp lý; theo dõi những dấu hiệu bất thường để xử lý kịp thời.

tư vấn chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh cho bệnh nhân
Bác sĩ tư vấn chi phí mỗ giãn tĩnh mạch thừng tinh cho bệnh nhân

Tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bác sĩ đã thăm khám và chữa trị hiệu quả cho rất nhiều trường hợp bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nói riêng và mắc bệnh lý nam khoa nói chung. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân. Do đó, toàn bộ quá trình thăm khám và chữa bệnh diễn ra nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Hơn nữa, phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chất lượng hỗ trợ điều trị… mang đến cho người bệnh sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo hướng dẫn bệnh nhân tận tình. Chi phí thăm khám và chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Nếu như còn có thắc về chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng như phương pháp chữa bệnh, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người