Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng cách nào hiệu quả

September 9, 2017 4:37 am

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng cách nào hiệu quả? Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể gây nên những ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, nguy cơ dẫn đến teo tinh hoàn, biến chứng vô sinh – hiếm muộn nếu không được thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp thời. Vậy hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng cách nào hiệu quả?

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng cách nào hiệu quả
Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng cách nào hiệu quả nhất

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, nam giới cần phải đi khám ngay khi có những triệu chứng giãn tính mạch thừng tinh như:

  • Luôn có cảm giác đau, căng tức ở vùng bìu; cảm giác đau càng rõ ràng hơn khi đứng lâu hoặc ngồi lâu hoặc làm việc nặng nhọc.
  • Hai bên bìu có thể bị sưng thành khối lớn
  • Sờ vào gốc dương vật có thể thấy những búi sợi như những sợi mỳ.
  • Tinh hoàn sưng đau, tấy đỏ
  • Hai bên tinh hoàn không đều, chênh lệch nhau, một bên to, một bên nhỏ.

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng cách nào hiệu quả

Bệnh biãn tĩnh mạch thừng tinh có thể hỗ trợ hỗ trợ điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm và hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp thời. Hỗ trợ hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể được chỉ định bằng phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa. Với  những trường hợp giãn nhẹ có thể sử dụng thuốc để tĩnh mạch tinh hoàn có thể trở về trạng thái bình thường, còn trường hợp giãn nặng, tiến triển nhanh và gây đau đớn kéo dài thì người bệnh cần phải tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ đoạn tĩnh mạch thừng tinh bị giãn đoạn. Phương pháp hỗ trợ điều trị này đã giúp cho nhiều nam giới lấy lại tự tin, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Bác sĩ cũng lưu ý: Trong quá trình hỗ trợ hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh, nam giới không nên mặc quần lót chật, chất liệu nilon gây ngứa ngáy và ứ đọng mồ hôi. Cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, không sờ nắn thường xuyên vào tinh hoàn để tránh những ảnh hưởng đến bộ phận này.

Khi có nhu cầu thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bạn có thể trực tiếp đến phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và tư vấn phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ y tế chuyên sâu trực tiếp thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả; dịch vụ y tế nhanh chóng, thuận tiện; chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Nếu như còn có thắc đến về vấn đề giãn tĩnh mạch thừng tinh hỗ trợ điều trị như thế nào hoặc việc hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.25.55.99 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người