Chi phí mổ tinh hoàn ẩn năm 2017 là bao nhiêu

July 11, 2017 3:14 am

Ngoài việc tìm hiểu phương pháp, địa chỉ thực hiện thì vấn đề chi phí mổ tinh hoàn ẩn năm 2017 là bao nhiêu được nhiều người quan tâm. 

Thông thường tinh hoàn nằm ở vùng bìu, khi tinh hoàn không nằm ở vùng bìu mà nằm ở những vị trí khác (ổ bụng, ống bẹn, lỗ bẹn, trên bìu…) thì gọi là tinh hoàn ẩn. Trẻ sinh thiếu tháng hoặc thiếu cân có nguy cơ mắc bệnh cao hơn những trẻ khác. Bệnh lý này cần được phát hiện sớm ngay từ khi mới chào đời được theo dõi sát sao và có chỉ định hỗ trợ điều trị đúng quy định để tinh hoàn có chức năng sinh sản, nội tiết, tránh tình trạng gây ung thư  sau này.

hình ảnh mổ tinh hoàn ẩn 2017
Hình ảnh các bác sĩ tiến hành mổ tinh hoàn ẩn năm 2017

Tinh hoàn ẩn có thể là một bên hoặc cả hai bên. Cha mẹ có thể dễ dàng phát hiện khi nhìn thấy vùng bìu không cân đối: một bên tinh hoàn bình thường, một bên tinh hoàn nhỏ, xẹp xuống (ẩn một bên tinh hoàn) hoặc cả hai túi bìu nhỏ, xẹp. Khi sờ vào vùng bìu không thấy đủ hai bên tinh hoàn. Có thể nắn thấy tinh hoàn ở vùng bẹn.

Tinh hoàn ẩn có thể khiến cho trẻ gặp nhiều vấn đề trong quá trình phát triển và trưởng thành, dễ dẫn đến xoắn tinh hoàn, khả năng sinh sản của trẻ về sau bị ảnh hưởng rất lớn…

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn là bao nhiêu?

Theo bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, đối với trẻ nhỉ bị ẩn tinh hoàn thì có thể thực hiện 2 phương pháp đó là dùng thuốc hoặc phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn năm 2017. Tuy nhiên, phương pháp sử dụng thuốc sẽ mất khá nhiều thời gian mà hiệu quả đôi khi lại không như mong muốn. Vì vậy, phẫu thuật mổ tinh hoàn là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp bị ẩn tinh hoàn ở trẻ nhỏ mặc dù chi phí mổ tinh hoàn ẩn năm 2017 có thể sẽ cao hơn so với việc sử dụng thuốc.

Cha mẹ cũng cần chú ý, cần tiến hành phẫu thuật mổ tinh hoàn cho trẻ trước 2 tuổi để di chuyển tinh hoàn về vị trí của nó. Trường hợp ẩn cả hai bên tinh hoàn thì thời gian mổ có thể cách nhau từ 6-8 tháng tùy thuộc vào sức khỏe của trẻ.

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn năm 2017 không quá lớn, nếu không thực hiện có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, phải cắt bỏ tinh hoàn, nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. Vì vậy, đừng vì vấn đề chi phí mà “đánh cược” với sức khỏe của trẻ. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của trẻ mà chi phí sẽ giao động khác nhau, có trường hợp ẩn 1 bên hoặc cũng có thể ẩn cả hai bên phải tiến hành 2 lần phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn thì chi phí sẽ cao hơn.

Ngoài ra, chi phí hỗ trợ hỗ trợ điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng hồi phục, phương pháp thực hiện phẫu thuật và cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn là một trong những kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm và cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bởi cấu trúc mạch thừng tinh và ống dẫn tinh của trẻ khá nhỏ nên cần phải hết sức nhẹ nhàng, tránh những tổn thương.

chăm sóc sau mổ inh hoàn ẩn năm 2017
Chăm sóc bệnh nhân tại Trung tâm y tế Hoàn Kiếm sau mổ tinh hoàn ẩn năm 2017

Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại; trình độ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thủ thuật. Toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, chi phí thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh nói chung và thực hiện phẫu thuật mổ tinh hoàn nói riêng tại phòng khám được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì về chi phí mổ tinh hoàn ẩn năm 2017, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người