Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn

July 8, 2017 7:24 am

Không nên vì sợ chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn tốn kém mà phải gánh chịu những tổn thương, nguy hại mà bệnh gây ra vì tinh hoàn có vai trò quan trọng giúp sản xuất tinh trùng, đồng thời tiết hormone sinh dục nam, quyết định khả năng sinh sản của nam giới. Khi bị viêm tinh hoàn dù là bên trái hay bên phải nếu không được hỗ trợ điều trị sớm, dứt điểm sẽ ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng; biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, việc thắc mắc về vấn đề chi phí trước khi chữa bệnh là thắc mắc chung của đại đa số bệnh nhân. Đây là vấn đề dễ hiểu. Tuy nhiên, có một số vấn đề mà bác sĩ muốn giúp bệnh nhân hiểu được đó là chi phí chữa bệnh không thể định ra một mức cụ thể như một món hàng hóa. Bởi mỗi đối tượng khác nhau, mức độ bệnh khác nhau, lựa chọn cơ sở y tế không giống nhau thì đương nhiên mức chi phí cũng có sự chênh lệch.

chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn
 

Bác sĩ Hốt cũng chia sẻ thêm, đối với bệnh nhân viêm tinh hoàn, để biết chi phí chữa trị cụ thể, tốt nhất nam giới cần định hình và tìm hiểu ngay trong đầu mình cần đến địa chỉ y tế nào? Sau đó trực tiếp đến cơ sở y tế đó để thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp thời.

Thông thường, tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, trước khi đưa ra cho người bệnh một chi phí cụ thể, các bác sĩ phải căn cứ vào những yếu tố như: mức độ bệnh (cấp tính hay mãn tính); nguyên nhân viêm tinh hoàn do nhiễm khuẩn hay vi khuẩn; thể trạng sức khỏe của từng bệnh nhân như thế nào?…và từ đó chỉ định phác đồ hỗ trợ điều trị cho phù hợp.

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn sẽ bao gồm:

  • Phí khám
  • Phí xét nghiệm, siêu âm
  • Phí hỗ trợ điều trị (thuốc chữa bệnh viêm tinh hoàn hoặc kèm theo thuốc nếu mắc bệnh viêm nhiễm khác cần hỗ trợ điều trị phối hợp).

Chi phí chữa viêm tinh hoàn sẽ tăng lên nếu thời gian hỗ trợ điều trị kéo dài và bệnh ở mức độ nặng, nghiêm trọng. Ngược lại, chi phí sẽ đỡ tốn kém nếu bệnh ở mức độ nhẹ. Bởi vậy, một trong những lý do mà bác sĩ thường khuyến cáo đối với bệnh nhân là cần phải đi khám sớm ngay khi có những triệu chứng của bệnh để việc hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian.

Nam giới cũng cần lưu ý rằng, chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn tại các cơ sở y tế có sự chênh lệch nhau giữa cơ sở y tế tư nhân và cơ sở y tế công lập. Do số lượng bệnh nhân ở các bệnh viện công lập thường quá tải nên thay vì phải chờ đợi lâu, bỏ qua những thủ tục rườm rà, nhiều người đã tìm đến những cơ sở y tế với chi phí cao hơn. Chi phí cao cũng đồng nghĩa với dịch vụ y tế tốt, chất lượng; người bệnh không phải chờ đợi lâu, mọi thủ tục thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị rất nhanh chóng, nhân viên y tế tận tình, chu đáo. Vì vậy, không nên so sánh chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn ở các cơ sở y tế với nhau. Muốn biết chi phí hỗ trợ điều trị tại cơ sở y tế đó cần tìm hiểu và trực tiếp đến để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn.


tư vấn chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn
Tư vấn chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn cho bệnh nhân

Tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế  Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác; đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia Nam học có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ y tế chuyên sâu trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Đặc biệt phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn tại phòng khám được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt; ngoài sử dụng thuốc kháng sinh chuyên khoa, kháng sinh phối hợp để hỗ trợ điều trị tiêu viêm, diệt khuẩn; bác sĩ còn chỉ định kết hợp sử dụng thuốc đông y giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát. Mọi dịch vụ y tế rất nhanh chóng, thuận tiện; nhân viên y tế tận tình, chu đáo. Chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Nếu như còn có thắc đến vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn hoặc phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số ☎️ (024) 38.25.55.99 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người