Chi phí hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn

July 8, 2017 6:51 am

Theo thống kê có hơn 80% nam giới chủ quan với tình trạng bệnh lý của bản thân vì muốn tiết kiệm chi phí hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn mà tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng dẫn đến tiền mất mà tật lại thêm mang.

Bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại tiết niệu Lê Văn Hốt hiện đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm cho biết: “Viêm mào tinh hoàn là một trong những bệnh viêm nhiễm nam khoa nhiều người mắc phải. Nguyên nhân gây bệnh khá đa dạng, không ai giống ai. Nếu như có người mắc bệnh do biến chứng từ bệnh quai bị thì ngược lại cũng có người vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ khiến vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn và các tác nhân lây bệnh qua đường tình dục (vi khuẩn lậu cầu…) xâm nhập gây viêm. Cánh mày râu thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn, các chất kích thích hoặc đã từng bị chấn thương cũng dễ gặp phải những tổn thương tại mào tinh hoàn.”

Ngoài những thông tin về nguyên nhân, triệu chứng, nguy hại của bệnh viêm mào tinh hoàn thì chi phí hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn có đắt không chính là vấn đề được nhiều cánh mày râu quan tâm tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang gặp phải những thắc mắc tương tự và muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ vừa đảm bảo uy tín, an toàn vừa có mức chi phí hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn hợp lý có thể tìm đến Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được đầu tư hoạt động theo mô hình phòng khám chất lượng cao. Tại đây, mọi mức chi phí được đưa ra công khai theo đúng quy định của Sở y tế giúp bệnh nhân dễ dàng tham khảo, chuẩn bị chu đáo và thể yên tâm hơn khi thăm khám.

chi phí hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn
Chi phí hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn hết bao nhiêu?

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội bao gồm những khoản phí chính sau:

1.Phí thăm khám, kiểm tra trước khi hỗ trợ hỗ trợ điều trị

Để xác định chính xác nam giới có mắc bệnh viêm mào tinh hoàn không, nguyên nhân gây bệnh là gì và những biến chứng đi kèm có nguy hiểm không bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp nam giới khai thác tiền sử bệnh lý, thăm khám lâm sàng, tiến hành kiểm tra cận lâm sàng (như làm các xét nghiệm, siêu âm),…để đưa ra chẩn đoán cụ thể.

Nếu người bệnh đặt hẹn và lấy mã số khám qua tổng đài tư vấn trực tuyến hoặc đường dây nóng (024) 38255599 –  0866.786.253 sẽ được miễn phí mua sổ khám, miễn phí khám lâm sàng. Phí xét nghiệm, siêu âm có mức giá niêm yết cụ thể tại sảnh phòng khám để bệnh nhân tiện theo dõi.

2.Phí hỗ trợ hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn

Sau khi có chẩn đoán nam giới đúng là đã mắc bệnh viêm mào tinh hoàn tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn cho người bệnh một phác đồ phù hợp.

Thông thường, nam giới mắc viêm mào tinh hoàn cấp tính sẽ được hỗ trợ hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội khoa (sử dụng kháng sinh chuyên khoa) kết hợp sử dụng thuốc Đông y. Trong một số trường hợp nhất định nam giới có thể sẽ phải hỗ trợ điều trị ngoại khoa nếu bệnh đã biến chứng gây nhiều nguy hiểm.

Chi phí hỗ trợ hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn bằng phương pháp nội khoa đương nhiên sẽ thấp hơn so với việc áp dụng thủ thuật trong hỗ trợ hỗ trợ điều trị.

tư vấn chi phí hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn
Bác sĩ tư vấn chi phí hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn

3.Phí tái khám sau hỗ trợ hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn

Người bệnh càng kiên trì thực hiện phác đồ hỗ trợ hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn do bác sĩ đưa ra bệnh càng nhanh chóng được khắc phục hiệu quả. Không nên tự ý ngưng việc hỗ trợ điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Người bệnh chú ý nên tái khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra mức độ hồi phục của bệnh. Chi phí tái khám khá hợp lý.

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội nhấn mạnh: “Chi phí hỗ trợ điều trị viêm mào tinh hoàn không quá đắt đỏ như nhiều nam giới vẫn thường lo ngại. Bạn càng chủ động thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm khi những triệu chứng bệnh ban đầu xuất hiện càng ngăn chặn hiệu quả những nguy hại do bệnh gây nên cũng như tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí và thời gian đáng quý.

Điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn nhắn nhủ đó là cánh mày râu nên chú ý đến tính hiệu quả, an toàn của sức khỏe chứ đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí mà chủ quan trong hỗ trợ điều trị để rồi phải nhận những hậu quả nghiêm trọng cho chính mình.”

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người