Chi phí hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn

June 19, 2017 3:07 am

Chi phí hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn cần căn cứ vào mức độ bệnh, tức là trong số những bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch tinh hoàn thì có những trường hợp cần hỗ trợ điều trị nhưng cũng có trường hợp không cần hỗ trợ điều trị. Đó là lí do người bệnh nên đi khám để nhận ý kiến tư vấn từ bác sỹ chuyên khoa.

Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết bệnh nhân cần hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn khi có triệu chứng sưng đau tinh hoàn bất thường, thể tích tinh hoàn nhỏ, vô sinh- hiếm muộn,…

giãn tĩnh mạch tinh hoàn
Các mạch của tinh hoàn nam giới

Mặc dù chi phí hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn rất quan trọng nhưng cũng theo lời khuyên của các bác sỹ, bệnh nhân nếu lo lắng quá mà không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm dẫn đến chi phí hỗ trợ điều trị càng cao. Để giúp nam giới yên tâm hơn khi hỗ trợ điều trị bệnh, mức chi phí hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn thường dựa vào những tiêu chí sau:

Chi phí khám và làm các xét nghiệm giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Đây là yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí mà nam giới phải chi trả. Để việc hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh mang lại hiệu quả cao, chính xác thì nam giới cần khám lâm sàng, siêu âm hoặc được chỉ định làm thêm xét nghiệm để xác định mức độ giãn của tĩnh mạch tinh hoàn.

Đây là bước làm cần thiết và quan trọng xác định được nguyên nhân và những biến chứng của bệnh vì vậy chi phí mà nam giới cần phải trả cũng khác nhau.

Phương pháp hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Đây chính là yếu tố tác động chính đến chi phí hỗ trợ điều trị của bệnh nhân. Bởi nếu bệnh đang ở giai đoạn nhẹ thì phương pháp hỗ trợ điều trị đơn giản, có thể dùng thuốc, thậm chí không cần can thiệp bất cứ phương pháp hỗ trợ điều trị nào.

Ngược lại bệnh đã có những diễn biến nguy hiểm thì phương pháp hỗ trợ điều trị phức tạp, cần kết hợp nhiều phương pháp dẫn đến chi phí hỗ trợ điều trị cao, thời gian hỗ trợ điều trị lâu. Vì vậy phương pháp hỗ trợ điều trị ở mỗi bệnh nhân là khác nhau, chị em có thể được dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu kết hợp với phẫu thuật cột tĩnh mạch thừng tinh giãn.

Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị

Nếu chị em lựa chọn cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng hơn.

Như vậy có thể thấy chi phí hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn giữa các bệnh nhân là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng điều quan trọng nhất chính là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Vì vậy đừng vì quá lo lắng đến chi phí mà để bản thân mình phải gánh chịu những hậu quả không mong muốn. Hãy đi khám và hỗ trợ điều trị bệnh khi thấy bộ phận sinh dục có những biểu hiện bất thường.

hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn nam
Tư vấn khám và hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Bạn có thể đến Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp khám, hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn. Mọi chi phí khám, hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Với bề dày lịch sử trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho nam giới và nữ giới, Phòng khám từ lâu đã trở thành địa chỉ không thể thiếu.

Sức khỏe của bạn chính là trách nhiệm của chúng tôi. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, cách chăm sóc người bệnh sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh người bệnh hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số Hotline: (024) 38255599 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người