Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt?

June 19, 2017 2:24 am

Chưa hết lo lắng vì phát hiện ra mình bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, nam giới lại phải đối mặt thêm với câu hỏi “mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt?”. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi nếu thực hiện ở nơi không chất lượng, nam giới sẽ phải nếm trải tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu an toàn và tốt nhất

Hiện nay do số lượng các phòng khám nam khoa mọc lên ngày càng nhiều cho nên khiến cho nam giới khi mắc bệnh cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không biết nên đến đâu mới an toàn, chất lượng mà chi phí lại không quá đắt. Nắm bắt được tâm lý này, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội luôn luôn nỗ lực, nâng cao và hoàn thiện nhằm đáp đứng một cách tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của mọi bệnh nhân.

Không chỉ chú trọng đầu tư về trang thiết bị y tế, hệ thống phòng thủ thuật, phòng khám còn đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nguồn nhân lực là các chuyên gia, bác sỹ, kỹ thuật viên, đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu.

Đặc biệt, với các phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiện đại, Phòng khám đã mang lại sự thành công, bảo vệ an toàn sức khỏe sinh sản, chức năng sinh lý cho rất nhiều nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh.

mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
Phẫu thuật thành công ca mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, các bác sỹ của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, việc mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh chỉ được chỉ định khi bệnh nhân ở mức độ nặng, có triệu chứng rõ ràng và gây suy giảm chức năng sinh lý, khả năng sinh sản. Còn đối với những trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ, chưa ảnh hưởng thì chỉ cần theo dõi thường xuyên.

Các bác sỹ cũng rất chú trọng đến quá trình chăm sóc sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh của bệnh nhân tại nhà bởi nó quyết định khá nhiều tới hiệu quả và tính an toàn của người bệnh.

Theo các bác sỹ tại đây, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh dương vật sạch sẽ, đúng cách, kiêng quan hệ tình dục, kiêng làm việc và di chuyển nhiều, tái khám sau 2 tuần để đánh giá vết mổ.

Do đó, bệnh nhân có thể yên tâm tuyệt đối về hiệu quả.

Không nên vì ngại, vì nghe quảng cáo “mù quáng” hay vì sợ tốn kém mà tìm tới những cơ sở không có uy tín, kém chất lượng vì như vậy là bạn đang đem sức khỏe của mình đi đánh đổi một cách nguy hiểm.

Thăm bệnh nhân mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
Bác sĩ chuyên khoa thăm bệnh nhân sau ca mổ thành công

Bên cạnh đó, để giúp cho tâm lý người bệnh trở nên thoải mái, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội thực hiện quy trình khám chữa đơn giản, nhanh chóng nhất, giúp bệnh nhân vừa nhanh chóng nhận được kết quả chính xác, vừa không phải chờ đợi sốt ruột. Ngoài ra, cũng có thể đặt lịch hẹn khám trước thông qua tổng đài đường dây nóng hoặc website của phòng khám.

Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội nên mọi chi phí thăm khám, hỗ trợ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh đều được niêm yết, công khai và vô cùng hợp lí.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt?, cách hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn,… Hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số Hotline:  (024) 38255599 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người