Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

July 11, 2017 3:02 am

Giãn tĩnh mạnh thừng tinh mức độ bệnh nặng cần thực hiện phẫu thuật. Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh như thế nào là thắc mắc của không ít người bệnh. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cùng bạn.

chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
Nam giới mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy cơ dẫn đến vô sinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch nằm phía bên trên tinh hoàn bị giãn hơn so với bình thường khiến tinh hoàn có hiện tượng bị chảy xệ. Hầu hết người bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh đều khó có thể tự phát hiện bệnh qua các triệu chứng, chỉ khi thấy sưng đau, căng tức vùng bìu hoặc thăm khám tinh hoàn mới phát hiện được bệnh.

Thông thường đối với việc trị giãn tĩnh mạch thừng tinh các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ bệnh và tình hình sức khỏe cụ thể của từng bệnh nhân mà đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị. Không phải tất cả những người mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh đề phải thực hiện bằng phương pháp ngoại khoa (phẫu thuật).

 Trường hợp người bệnh không đau, mức độ đau nhẹ, không ảnh hưởng đến cuộc sống và khả năng sinh sản thì bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi. Đối với những bệnh tiến triển nặng, bệnh nhân có biểu hiện đau tức nặng vùng bìu, cản trở  cuộc sống và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản thì cần phải can thiệp thủ thuật ngoại khoa .

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là băn khoăn của không ít người bệnh, giải đáp vấn đề này các chuyên gia phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết: chi phí chữa bệnh và mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh cần được xác định dựa vào nhiều những yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm một số điều sau: mức độ nhiễm bệnh của bệnh nhân, tình hình sức khỏe cụ thể bệnh nhân, phương pháp và địa chỉ y tế mà nam giới lựa chọn tiến hành thủ thuật. Vì vậy không thể nói chính xác mức chi phí cho từng người bệnh. Tuy nhiên, để xác định mức chi phí mỗ giãn tĩnh mạch thừng tinh người bệnh có thể chuẩn bị các mục sau:

+ Chi phí thăm khám, xét nghiệm cận lâm sàng: để chẩn đoán chính xác bệnh và mức độ bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh thì người bệnh cần được siêu âm, và khám sức khỏe tổng quan: đây là mức chi phí cố định trước ca mổ

+ Chi phí mổ căn cứ vào phương pháp tiến hành phẫu thuật

+ Chi phí tiêu viêm sau khi mổ: Để nhanh chóng hồi phục và tránh nhiễm khuẩn người bệnh sau khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh cần thiết phải được tiến hành tiêu viêm kháng khuẩn.

+ Chi phí kiểm tra, tái khám: sau khi người bệnh mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh sau khoảng 2 tuần cần tái khám để bác sĩ kiểm tra vết mổ và đánh giá tổng thể tình trạng sức khỏe.

+ Ngoài ra, nếu người bệnh còn có nhu cầu sử dụng thêm một dịch vụ nào thì sẽ chi trả chi phí tương ứng.

tư vấn chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
Bác sĩ tư vấn chi phí mỗ giãn tĩnh mạch thừng tinh cho bệnh nhân

Nếu bạn đang băn khoăn trong lựa chọn địa chỉ y tế uy tín để thực hiện hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả thì phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- hoàn Kiếm- Hà Nội. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, trực thuộc Sở y tế Hà Nội với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có trình độ chuyên môn giỏi; trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ; phương pháp hỗ trợ điều trị đông – tây y kết hợp hiệu quả và an toàn… phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hiện đã và đang là địa chỉ y tế uy tín trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa nói chung trong đó có bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nói riêng mang lại hiệu quả cao với mức chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị công khai niêm yết theo quy định của Sở y tế,…Đừng để bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản của bạn, hãy đi khám và hỗ trợ điều trị bệnh để bảo vệ sức khỏe của chính mình một cách tốt nhất.

Nếu như còn có thắc đến vấn đề chi phí mỗ giãn tĩnh mạch thừng tinh, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024).38.25.55.99 – 0866.786.253, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người