Cách chữa giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh

July 1, 2017 1:38 am

Hiện nay, tỉ lệ nam giới bị vô sinh – hiếm muộn có xu hướng ngày càng gia tăng; nguyên nhân dẫn đến tình trạng này rất nhiều, trong đó phải kể đến mắc bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh. Bệnh lý này bao gồm nhiều cấp độ, khi chuyển sang độ nặng sẽ gây biến chứng nguy hiểm. Do đó cần phải phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời ngay khi bệnh ở mức độ nhẹ. Vậy cách chữa giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh như thế nào? Dưới đây là những kiến thức về vấn đề này.

chữa giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh
Giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh ở nam giới

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị giãn hơn so với mức bình thường khiến cho tinh hoàn bị chảy xệ. Hiện tượng giãn tĩnh mạch thừng tinh thường gặp ở bên trái nhiều hơn bên phải và thường tập trung ở nam giới trong độ tuổi sinh sản.

Triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh được biểu hiện qua 3 cấp độ, giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh là khi bệnh ở mức độ nhẹ. Cần phát hiện bệnh ngay từ mức độ này để chữa khỏi bệnh tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Do đó, khi thấy xuất hiện triệu chứng: căng tức, đau nặng ở vùng bìu; sờ vào gốc dương vật thấy những búi sợi như sợi mỳ; rối loạn sinh tinh… thì người bệnh cần đi khám ngay và hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp thời.

Cách chữa giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh

Bác sĩ phòng khám cho biết: Để việc chữa giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả thì trước tiên người bệnh cần được thăm khám, chẩn đoán xác định nguyên nhân gây bệnh, từ đó bác sĩ chỉ định phương pháp chữa trị kịp thời. Giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh là trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ nên thông thường người bệnh sẽ được chỉ định sử dụng thuốc để giảm cảm giác đau đớn, giúp bệnh nhanh khỏi. Người bệnh cần được thực thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt tránh tình trạng để bệnh phát triển sang giai đoạn nặng sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc; nguy cơ dẫn đến rối loạn cương dương, teo tinh hoàn; biến chứng vô sinh – hiếm muộn. Lúc này, phương pháp chữa bệnh là phải can thiệp ngoại khoa.

tư vấn cách chữa giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh
Bác sĩ tư vấn chữa giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh cho bệnh nhân

Tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bác sĩ đã thăm khám và chữa trị hiệu quả cho rất nhiều trường hợp bị giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh nói riêng và mắc bệnh lý nam khoa nói chung. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được đầu tư trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân. Do đó, toàn bộ quá trình thăm khám và chữa bệnh diễn ra nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Phương pháp chữa giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh có sự kết hợp cả đông y và tây y mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, chất lượng hỗ trợ điều trị… mang đến cho người bệnh sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo hướng dẫn bệnh nhân tận tình. Chi phí thăm khám và chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Nếu như còn có thắc về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng như phương pháp chữa bệnh, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số ☎️ (024) 38255599 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người