Bị viêm tinh hoàn, nam giới đi bệnh viện nào khám

September 9, 2017 2:43 am

Hiện nay có khoảng 40% nam giới bị viêm tinh hoàn gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn; 10% hoại tử tinh hoàn và phải cắt bỏ dương vật; bệnh lý này còn hưởng không nhỏ đến đời sống của nam giới. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do người bệnh không phát hiện sớm và hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp thời hoặc e ngại, chần chừ trong việc khám chữa bệnh hay phương pháp chữa bệnh không hiệu quả, địa chỉ y tế chưa thực sự đảm bảo. Vậy bị viêm tinh hoàn, nam giới đi bệnh viện nào khám để đạt được hiệu quả cao? Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Bị viêm tinh hoàn, nam giới đi bệnh viện nào khám
Bị viêm tinh hoàn gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Trước khi tìm hiểu địa chỉ chữa bệnh viêm tinh hoàn, nam giới cần lưu ý, ngay khi thấy xuất hiện những dấu hiệu viêm tinh hoàn dưới đây thì cần đi khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị kịp thời.

  • Sưng đau một hoặc cả hai bên tinh hoàn
  • Vùng bìu đau, cảm giác đau tức, nặng ở bìu
  • Cảm giác đau nặng hơn khi đứng lâu hoặc ngồi nhiều
  • Người bệnh có thể kèm theo sốt, cơ thể mệt mỏi
  • Tinh hoàn sưng đau khiến cho người bệnh khó khăn khi đi lại…

Bị viêm tinh hoàn, nam giới đi bệnh viện nào khám?

Nói đến địa chỉ chữa bệnh nam khoa nói chung và bệnh viêm tinh hoàn nói riêng, trên địa bàn thành phố Hà Nội, nam giới có thể đến các bệnh viện  công lập lớn về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, tại đây có thể nam giới sẽ phải chờ đợi lâu bởi lượng bệnh nhân lớn, quá tải… do đó mà mức độ phục vụ của nhân viên sẽ giảm, bệnh nhân không thể hỏi hết về tất cả những vấn đề mà mình gặp phải đến bác sĩ; nhiều trường hợp nam giới ngại đến những nơi đông người,… Vì vậy, để giảm thiểu tình trạng quá tải mà vẫn đáp ứng được chất lượng thăm khám, Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng nhiều đơn vị y tế trực thuộc. Vì vậy, ngoài thăm khám tại các bệnh viện thì nam giới có thể đến các cơ sở y tế trực thuộc để khám và chữa bệnh viêm tinh hoàn. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là địa chỉ gợi ý cho bạn.

Bác sĩ Lê Văn Hốt – bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa nói chung và bệnh viêm tinh hoàn nói riêng hiện đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: Viêm tinh hoàn có thể hỗ trợ hỗ trợ điều trị khỏi; để hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh trước tiên cần xác định nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh và những biến chứng kèm theo (nếu có). Vì vậy, bệnh nhân cần phải trực tiếp đến cơ sở y tế để được bác sĩ khám, làm các xét nghiệm cụ thể, căn cứ vào những yếu tố đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả cho từng bệnh nhân.

bác sĩ tư vấn bị viêm tinh hoàn
Bác sĩ tư vấn bị viêm tinh hoàn nam giới nên đến bệnh viện nào

Thông thường, viêm tinh hoàn được chỉ định hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội khoa (sử dụng kháng sinh chuyên khoa) kết hợp sử dụng thuốc đông y cùng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập… hợp lý. Nếu bệnh được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ không phức tạp, tiết kiệm được thời gian, chi phí; đặc biệt nếu bệnh kéo dài thì càng nguy hiểm, khó hỗ trợ điều trị và tốn kém chi phí.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại tiết niệu, “thầy thuốc ưu tú” nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác; phương pháp hỗ trợ điều trị đông tây y kết hợp… bác sĩ đã hỗ trợ hỗ trợ điều trị cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc viêm tinh hoàn an toàn, hiệu quả. Hơn nữa, tại phòng khám mọi thủ tục y tế rất nhanh chóng, thuận tiện; bệnh nhân không phải xếp hàng dài đợi lâu; nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình. Đặc biệt, chi phí thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về địa chỉ chữa viêm tinh hoàn, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0866.786.253 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người